General Chat

Snooth User: marilynliddell

2013 Barolos are hitting the market, anyone buying?

Posted by marilynliddell, Jun 2.

Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, người người thân nhà đi đâu cũng sẵn cho mình chiếc điện thoại thông minh ở bên cạnh, thành thử SMS Marketing Minh Phúc đã trở về vị thế vốn có của nó, một báu vật thúc đẩy doanh thu cho đơn vị

Dịch vụ tin nhắn SMS Brandname là gì ? Tại sao nó lại đem lại hiệu quả như vậy? Chúng ta có khả năng hiệu nôm na đây là hình thức gửi tin nhắn quảng bá thương hiệu của mình tới hàng loạt số điện thoại tệp khách hàng mà mình đang hướng đến, nhưng thay vì đầu số gửi là một SĐT nào đó thì đây sẽ trở nên tên thương hiệu của đơn vị của bạn.

Tỷ lệ lưu giữ và sở hữu tệp khách hàng cao

Khác với Email Marketing thông thường thì tỷ lệ mở tin nhắn và lưu giữ của người dùng với dịch vụ SMS cao hơn rất nhiều lần. Thành ra những ích lợi dịch vụ này mang đến là hết sức to lớn, nếu như biết cách nhắn tin lôi kéo khách hàng thì ắt hẳn đây sẽ là nguồn doanh thu không hề nhỏ cho đơn vị.

Sử dụng dịch vụ SMS Brandname giá rẻ trong thời đại công nghệ số hiện nay là một trong các thủ pháp vô cùng thông minh và hiệu quả. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của SMS Minh Phúc chúng tôi cam kết sẽ đem lại ích lợi tốt nhất tới tổ chức của bạn.

giá tiền cho chiến dịch rẻ hơn bao giờ hết

Với giá tiền khoảng 300đ cho 1 tin nhắn thương hiệu Brandname mà đơn vị có khả năng tiếp cận được với hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Tăng doanh thu và nâng tầm thương hiệu của chính bạn khi sử dụng dịch vụ này. Để biết thêm thông tin về SMS Brandname vui lòng Xem thêm tại đây

Gây dựng niềm tin từ sự chuyên nghiệp với tin nhắn tổng đài

Không giống với những cách gửi tin nhắn bình thường, thì tên thương hiệu sẽ được để ngay phần tin nhắn biến đầu số di động trở nên một tổng đài chuyên tham gia lăng xê, gửi tin nhắn cho khách hàng các dịp đặc biệt hoặc là những chương trình khuyến mãi mới.

Replies

1060
46
Reply by EMark, Jun 2.

Very interesting post, Marilyn,  Thank you.

I'm afraid that you are not going to get much attention, here on Snooth.  The owners of the site have, pretty much, ignored the forum in the last couple of years.  It is constantly being filled with Spam, and that doesn't seem to bother them.  Most of the contributors who used to post here regularly have moved on to other forums.  Four or five of us drop by occasionally.  After we delete 40 or 50 spam posts, we may add one of our own

You might consider casting your net over at WineBerserkers.  That is a very active site.

Interestingly enough, a former Snooth regular--a BIG Barolo fan and an all-around good guy--came to me offline with a proposition similar to yours.  He perfectly understood when I declined.  At my age I really should not be buying bottles of wine that then need 2 decades of bottle age.  ;-)

326
83
Reply by rckr1951, Jun 4.

Welcome Marilyn - it's good to see a wine love come on here.  Been buying Barolo, Brunello + Barbi's in bits and pieces fro, '11, '12 & '13.  A few Amarone also.  Like you I enjoy several producers, but love Setti Ponti, Pio., Poggio Antica among others.  

Like Mark however - the mid-sixties have hit so that buying is small on my part.  Good luck in your quest and please come back and keep us informed - I'd like to know how you've done.

Paul

326
83
Reply by rckr1951, Jun 11.

bump

326
83
Reply by rckr1951, Jun 23.

Bump

326
83
Reply by rckr1951, Sep 11.

Can't tell can't red anything either.


Back to Categories

Popular Topics

  • posts

Top Contributors This Month

259386 Snooth User: zufrieden
259386zufrieden
81 posts
127503 Snooth User: rckr1951
127503rckr1951
34 posts
847804 Snooth User: EMark
847804EMark
25 posts

Categories

View All
Snooth Media Network